ABOUT HìNH ảNH HOMESTAY ở BUôN MA THUộT - NHà TRONG PHố – THE CHILLING HOUSE

About Hình ảnh Homestay ở Buôn Ma Thuột - Nhà Trong Phố – THE CHILLING HOUSE

About Hình ảnh Homestay ở Buôn Ma Thuột - Nhà Trong Phố – THE CHILLING HOUSE

Blog Article

Không gian cực chill tại Lee’s House được phân làm 2 khu vực: nơi dành cho khách lưu trú với những căn phòng bọc bởi cửa kính và khu vực cho khách vãng lai.

Du khách sẽ được trải nghiệm không gian đầy đủ tiện nghi, dược thảo sức nấu nướng trong căn bếp rộng rãi, được nghỉ ngơi trong căn phòng được drcor tinh tế,độc đáo.

up coming submit Chơi gì ở Bảo Lộc? Ghim ngay 41 địa điểm du lịch Bảo Lộc perspective đẹp nhất

Với bề mặt bằng phẳng và dễ dàng di chuyển, Đá voi Mẹ cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm điểm Look at-in sống ảo và cho ra đời những bức ảnh cực chất.

Việc truy cập vào trang World wide web Hapo Travel có điều kiện theo sự đồng ý của bạn là toàn bộ những thông tin Helloển thị trên trang Internet và tất cả các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi điều khoản pháp luật của Việt Nam.

Ảnh: Lys Hotel Dịch vụ wifi được cung cấp miễn phí thuận tiện cho việc truy cập mạng, đồ dùng tiện nghi như điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi màn hình phẳng phục vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng của du khách.

Được tạo khối theo phong cách cổ truyền Helloện đại, mạch dân tộc đặc trưng qua mái gạch ngói đơn sơ hình dốc kết hợp với những khối hình tương xứng.

Với không gian rộng lớn, thiết kế Helloện đại và tiện ích đẳng cấp, The Highland House hứa hẹn mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng thoải mái và tiện lợi.

Bạn sẽ được trải nghiệm những góc check in đầy ấn tượng, được tận hưởng những không more info gian nhỏ xinh, cực chill.

Homestay này là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn kết hợp giữa nghỉ dưỡng và dễ dàng đi lại tham quan.

Chính vì vậy đội ngũ nhân viên luôn cho rồi mình và cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Du khách đến homestay vừa được ở trong phòng đẹp, vừa có cơ hội thưởng thức BBQ cực ngon.

It starts off which has a reserving The only way to go away a review will be to 1st create a scheduling. That's how We all know our reviews originate from real attendees that have stayed at the house.

Lựa chọn những homestay Buôn Ma Thuột sang trọng để tận hưởng cuộc sống đích thực, chất lượng mà nhiều người hằng ước ao. Nếu có điều kiện hãy lựa chọn cho mình những căn phòng sang trọng hiện đại nhất nhé !

Report this page